GIÁO DỤC-Y TẾ
Kinh Môn: Trao học bổng “thắp sáng ước mơ” cho học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi, học sinh nghèo vượt khó
10/10/2023 12:00:00


Tổng giá trị các xuất học bổng 600 triệu đồng được trao tặng cho các em.

Chiều ngày 9/10, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em tỉnh Hải Dương phối hợp với UBND thị xã và nhà tài trợ tổ chức chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi, học sinh nghèo vượt khó hiếu học.

Chương trình trao tặng 100 xuất học bổng cho các em học sinh ở 23 xã/phường. Mỗi xuất trị giá 6 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí trao tặng do Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Dương và Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư địa ốc thành phố (CityLand – thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp tài trợ.

Chương trình ý nghĩa được trao tặng các em khi năm học mới vừa bắt đầu, thắp sáng thêm niềm tin, động lực để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt.

Trong những năm qua, phong trào khuyến học khuyến tài được thị xã Kinh Môn quan tâm, thực hiện. Huy động được sự chung tay của cả cộng đồng. Những món quà là học bổng, xe đạp, đồ dùng học tập được trao đi là tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các đơn vị, nhà hảo tâm giành tặng cho các thế hệ mầm non tương lai.

Từ sự quan tâm, cổ vũ, động viên đó đã giúp nhiều học sinh, nhất là các em học sinh nghèo, học sinh mồ côi, học sinh khuyết tập vươn lên, đỗ đạt, thành tài, đóng góp cho quê hương, đất nước./.

nguồn: http://kinhmon.haiduong.gov.vn/ViewDetail/7329.aspx 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1303
Trước & đúng hạn: 1302
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 15:43:26)

Trang Thông tin điện tử xã Lê Ninh, TX Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Phụ trách: Vũ Văn Thành - PCT UBND
Email:  vuthanh3008@gmail.com
BTV: Lương Văn Đoàn; Ninh Minh Dương; Nguyễn Thị Lương.
 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 5
Tất cả: 25,199