AN NINH-QUỐC PHÒNG
Thị xã Kinh Môn: giao lưu, tặng quà tân binh trước ngày hội tòng quân
02/02/2023 12:00:00

Ngày 1/2, thị xã Kinh Môn tổ chức cho các tân binh dâng hương tượng Đài Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn và giao lưu văn hóa văn nghệ trước ngày hội tòng quân.Về dự, động viên tinh thần các tân binh có thượng tá Hoàng Hải Đăng – Phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Trương Đức San – Phó bí thư thị uỷ - Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong Ban thường vụ thị uỷ, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, UBND, các ngành đoàn thể, các xã/phường và người thân các tân binh về dự.

Trong giờ phút thiêng liêng của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo thị xã và 253 tân binh với tư thế trang nghiêm, đã tỏ lòng thành kính dâng hương tượng đài người anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn tại khu di tích Quốc gia đặc biệt Đền Cao An Phụ. Tưởng niệm vị tướng hiền tài của dân tộc, bày tỏ lòng thành kính của những thế hệ hôm nay trước công lao to lớn của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn và ông cha với sự nghiệp dựng nước và đấu tranh giữ nước. Các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo thị xã căn dặn các chiến sĩ trẻ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, truyền thống của quê hương anh hùng, hăng hái lên đường nhập ngũ, rèn luyện, chiến đấu và trưởng thành, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Xúc động và tự hào với truyền thống yêu nước của dân tộc, của quê hương, các tân binh hứa nguyện tiếp bước truyền thống cha ông, quyết tâm lên đường nhập ngũ, rèn luyện và trưởng thành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp đến, các tân binh đã giao lưu văn hóa văn nghệ sôi nổi với lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự, cựu quân nhân vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ trở về địa phương và thân nhân các tân binh. Được nghe lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thị xã trả lời, giải đáp những thắc mắc về các chế độ quân nhân được hưởng trong thời gian tại ngũ; điều kiện để được công tác lâu dài trong quân đội; Nghe cựu quân nhân chia sẻ những kinh nghiệm để học tập, rèn luyện tốt trong quân đội và kỷ niệm khó quên của các thế hệ cha anh trong chiến đấu, truyền thống quý báu của quân đội nhân dân Việt Nam; Thân nhân các tân binh nhắn gửi trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay kế tiếp xứng đáng truyền thống vẻ vang cha ông đi trước.

Tại chương trình, Thị uỷ - HĐND – UBND thị xã đã tuyên dương những tấm gương tân binh tiêu biểu và tặng quà động viên các tân binh trước ngày hội tòng quân.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thắm tình quân dân, thể hiện sự quan tâm của lãnh các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân với những tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước./.

nguồn: http://kinhmon.haiduong.gov.vn/ViewDetail/6106.aspx 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.89999%
Số hồ sơ xử lý: 1065
Trước & đúng hạn: 1064
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/10/2023 20:29:43)

Trang Thông tin điện tử xã Lê Ninh, TX Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Phụ trách: Vũ Văn Thành - PCT UBND
Email:  vuthanh3008@gmail.com
BTV: Lương Văn Đoàn; Ninh Minh Dương; Nguyễn Thị Lương.
 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0