CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Thường trực Thị uỷ thăm, động viên các lực lương làm nhiệm vụ trực tết nguyên đán
02/02/2023 12:00:00


Chiều ngày 19/1, tức chiều ngày 28 tết nguyên đán, các đồng chí thường trực Thị uỷ đã đi thăm, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ và trực têt nguyên đán Quý Mão 2023.

Đoàn do đồng chí Sái Thị Yến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã đến thăm, động viên chúc tết cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế thị xã và cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã. Để nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, hạnh phúc, cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ 2 đơn vị luôn với tâm thế sẵn sàng làm nhiệm vụ. Công an thị xã bố trí lực lượng và xây dựng kịch bản, phương án không để bị động bất ngờ, đảm bảo tốt an ninh trật tự. Trung tâm y tế thị xã thực hiện tốt việc khám chữa bệnh cho người dân và phương án phòng chống dịch bệnh cô vít 19; sẵn sàng phương án đón nhận cấp cứu khi có tình huống.

Đoàn do đồng chí Bùi Xuân Lộc – Phó bí thư thường trực Thị uỷ đi thăm, chúc tết động viên cán bộ, nhân viên Điện lực Kinh Môn và phóng viên, kỹ thuật viên Đài Phát thanh thị xã Kinh Môn. Dù trong những ngày tết nguyên đán của dân độc nhưng cán bộ, nhân viên, phóng viên, kỹ thuật viên của 2 đơn vị đã chủ động mọi công việc, đảm bảo cấp điện ổn định cho sinh hoạt và sản xuất của doanh nghiệp, người dân; đảm bảo kịp thời thông tin tuyên truyền đến với người dân, cổ vũ động viên nhân dân vui tết đón xuân an toàn.

Đoàn do đồng chí Trương Đức San – Phó bí thư Thị uỷ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã đến thăm, động viên cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự thị xã và lãnh đạo, công chức, người lao động phường An Lưu – trung tâm kinh tế chính trị của cả thị xã. Các đơn vị đã chủ động các phương án sẵn sàng đảm bảo an ninh trật tự, quân sự quốc phòng địa phương trong dịp tết; chủ động phòng cháy chữa cháy tại các địa bàn trọng điểm. Đơn vị đã bố trí các điều kiện để các lực lượng trực và làm nhiệm vụ đón tết tại cơ quan, đơn vị cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ được vui tươi, phấn khởi, đảm bảo quân số trực theo quy định.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc của các lực lượng, phương án của đơn vị đảm bảo trong những ngày nhân dân vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời chia sẻ những khó khăn của các lực lượng khi không được đón tết cùng gia đình. Động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ và trực tết cùng đơn vị, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vì Đảng, vì nhân dân, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

nguồn: http://kinhmon.haiduong.gov.vn/ViewDetail/6102.aspx 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.5%
Số hồ sơ xử lý: 225
Trước & đúng hạn: 224
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.5%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/03/2023 15:41:19)

Trang Thông tin điện tử xã Lê Ninh, TX Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Phụ trách: Vũ Văn Thành - PCT UBND
Email:  vuthanh3008@gmail.com
BTV: Lương Văn Đoàn; Ninh Minh Dương; Nguyễn Thị Lương.
 
Đang truy cập: 6
Hôm nay: 21
Tất cả: 20,970