VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội thi Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững tỉnh Hải Dương năm 202
29/06/2022 12:00:00

2

Cập nhật: 28/06/2022 6:48:00 CH

Ngày 28/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững tỉnh Hải Dương năm 2022 với chủ đề "Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững".

Đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội thi

Tham gia hội thi có 12 đội thi đại diện cho 12 Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững của các huyện, thị xã, thành phố.

Các đội thi tham gia 3 phần thi: chào hỏi, tiểu phẩm và kiến thứ. Nội dung các phần thi xoay quanh tuyên truyền, phổ biển các chủ trương, chính sách, pháp luật về công tác gia đình như Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân gia đình và các kỹ năng ứng xử trong đời sống gia đình thời hiện đại, gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống, qua đó phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp trong gia đình Việt Nam. Phần thi tiểu phẩm được thể hiện bằng hình thức sân khấu hoá để chuyển tải những thông điệp và nội dung tuyên truyền.

Phần thi tiểu phẩm

Hội thi là một trong những hoạt động trọng tâm của công tác gia đình tỉnh Hải Dương năm 2022. Đây là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác gia đình từ tỉnh đến cơ sở, các thành viên câu lạc bộ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác gia đình. Các câu lạc bộ tham gia hội thi sẽ là nhân tố nòng cốt, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân trong tỉnh thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải A cho đại diện Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững thị xã Kinh Môn và TP Chí Linh

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải A cho câu lạc bộ của TP Chí Linh và thị xã Kinh Môn. Ban tổ chức cũng trao 4 giải B, 6 giải C và 5 giải nhánh cho kịch bản mới xuất sắc, nam diễn viên chính xuất sắc, nữ diễn viên chính xuất sắc, diễn viên nhỏ tuổi nhất và cao tuổi nhất tham gia hội thi.

Nguồn: PV

nguồn: http://haiduong.gov.vn/Trang/ChiTietTinTuc.aspx?nid=12545&title=hoi-thi-cau-lac-bo-gia-dinh-phat-trien-ben-vung-tinh-hai-duong-nam-2022.html 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 571
Trước & đúng hạn: 570
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/06/2023 00:33:57)

Trang Thông tin điện tử xã Lê Ninh, TX Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Phụ trách: Vũ Văn Thành - PCT UBND
Email:  vuthanh3008@gmail.com
BTV: Lương Văn Đoàn; Ninh Minh Dương; Nguyễn Thị Lương.
 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 1
Tất cả: 22,527