CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Các đồng chí lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, hộ nghèo dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023
12/01/2023 12:00:00

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, các đồng chí lãnh đạo thị xã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi khó khăn trên địa bàn.Đồng chí Sái Thị Yến – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã cùng đoàn đến phường An Lưu, thăm, tặng quà động viên các gia đình: Ông Trần Văn Toàn – cán bộ bị địch bắt tù đày, bà Phạm Thị Cư là mẹ liệt sĩ, ông Phạm Văn Bé và ông Nguyễn Văn Hoà cùng là hộ nghèo và bà Nguyễn Thị Bây là người cao tuổi.

Đoàn do đồng chí Bùi Xuân Lộc – Phó bí thư thường trực Thị uỷ đến xã Hiệp Hoà thăm, tặng quà các gia đình: Bà Nguyễn Thị Dung và bà Nguyễn Thị Sìn là vợ liệt sĩ, Bà Phạm Thị Làn và Trịnh Thị Thêm là hộ nghèo và bà Trần Thị Thành là người cao tuổi.

Đoàn do đồng chí Phạm Văn Đông – uỷ viên ban thường vụ Thị uỷ - Trưởng ban dân vận Thị uỷ - Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc thị xã đến thăm, tặng quà các gia đình ở phường Minh Tân gồm: bà Vũ Thị Mừng, bà Vũ Thị Đoàn – là vợt liệt sĩ, ông Hoàng Văn Trọng, bà Lưu Thị Xây – là hộ nghèo và bà Đặng Thị Phô – người cao tuổi.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Thị uỷ - Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân thị xã đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống và công tác chuẩn bị đón tết của các gia đình; động viên các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu tron các phong trào thi đua yêu nước; các gia đình nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Các đ/c lãnh đạo thị xã chúc các gia đình đón tết đầm ấm, an vui.

Trong những ngày này, các cấp, các ngành, các tổ chức quan tâm làm tốt công tác xã hội hóa, vận động các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ, tặng quà chăm lo tết cho các gia đình./.

nguồn: http://kinhmon.haiduong.gov.vn/ViewDetail/6080.aspx 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.6%
Số hồ sơ xử lý: 219
Trước & đúng hạn: 218
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/03/2023 02:55:06)

Trang Thông tin điện tử xã Lê Ninh, TX Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Phụ trách: Vũ Văn Thành - PCT UBND
Email:  vuthanh3008@gmail.com
BTV: Lương Văn Đoàn; Ninh Minh Dương; Nguyễn Thị Lương.
 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 3
Tất cả: 20,952