CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Thị uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQ thị xã gặp mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023
09/01/2023 12:00:00


Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, ngày 7/1, Thị ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ thị xã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ.

Trong không khí thân tình của những ngày đầu xuân mới, đồng chí Sái Thị Yến – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã báo cáo khái quát đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng thị xã đạt được trong năm 2022; những khó khăn, thách thức đang ở phía trước và tinh thần quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phấn đấu đạt được mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả mà thị xã đạt được trong những năm vừa qua. Đặc biệt, trải qua thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19, năm 2022, bức tranh kinh tế xã hội của thị xã đã có nhiều khởi sắc với nhiều kết quả ấn tượng. 12/12 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội thị xã đều hoàn thành và đạt kế hoạch đề ra.

Các đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đã phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ và sức mạnh của cả hệ thống chính trị thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Các đồng chí tin tưởng, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết một lòng, thị xã Kinh Môn sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Sái Thị yến – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch HĐND thị xã bày tỏ niềm cảm ơn chân thành đến những công lao, đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ đã cống hiến cho quê hương Kinh Môn; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục giành sự quan tâm, truyền đạt nhiều ý kiến tâm huyết cho công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của quê hương trong thời gian tới; góp phần vào sự phát triển chung, sớm xây dựng Kinh Môn trở thành đô thị loại 3 vào năm 2025, hướng đến thành lập thành phố Kinh Môn trước năm 2030./.

nguồn: http://kinhmon.haiduong.gov.vn/ViewDetail/6065.aspx 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.6%
Số hồ sơ xử lý: 219
Trước & đúng hạn: 218
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/03/2023 04:12:24)

Trang Thông tin điện tử xã Lê Ninh, TX Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Phụ trách: Vũ Văn Thành - PCT UBND
Email:  vuthanh3008@gmail.com
BTV: Lương Văn Đoàn; Ninh Minh Dương; Nguyễn Thị Lương.
 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 3
Tất cả: 20,952